เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสังคมและกิจการพิเศษ อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ นวลนุ่ม ร่วมกับคณะผู้บริหารและตัวแทนนักวิ่งจากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ต้อนรับทีมนักวิ่งจากอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชและร่วมกิจกรรมเดินวิ่งจากจุดเริ่มต้นหน้าโรงพยาบาลท่าศาลา เวลา 9.30 น. ไปยังจุดพักร้านขนมลาพี่ทุม ระยะทาง 3.8 กิโลเมตร โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าศาลา และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลาเป็นตัวแทนรับมอบคฑาต่อจากอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช โดยทางจังหวัดนครศรีธรรมราชได้ต้อนรับขบวนนักวิ่งและรับคฑาต่อจากจังหวัดสงขลาเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนามหน้าเมือง จ.นครศรีธรรมราช มีการจัดบู๊ธให้ความรู้เรื่องการออกกำลังกาย การปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพ ณ บริเวณดังกล่าวด้วย และจัดกิจกรรมเดิน วิ่งรอบเมือง(ไป-กลับ) จากสนามหน้าเมืองถึงสนามกีฬาจังหวัด ระยะทางไปกลับกว่า 10 กิโลเมตร ซึ่งทางโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์นำโดยรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์นายแพทย์ธีระพันธ์ สงนุ้ย และรักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาลอาจารย์ ดร.อรทัย นนทเภท บุคลากรของโรงพยาบาลเข้าร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย โครงการหมอชวนวิ่งจัดโดยทีมแพทยสภา โดยเริ่มวิ่ง จากสายที่มีระยะทางไกลที่สุดก่อน เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 วัตถุประสงค์หลักโครงการหมอชวนวิ่ง 1. เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์กับประชาชน … Continue reading โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมกิจกรรมเดินวิ่งโครงการหมอชวนวิ่ง